TIN TỨC - SỰ KIỆN

ASIASILK » Tin tức - Sự kiện


Sản Xuất Lụa Tơ Tằm

Vải lụa tơ tằm vốn óng mượt, mềm mại, quyến rũ bao người. Biết bao người một lần ướm thử thứ vải lụa này lên người thì vĩnh viễn yêu thích và sử dụng nó trong đời sống hàng ngày cũng như những dịp quan trọng. Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào người ta có được những thước lụa nhẹ nhàng, thanh lịch đó không?

Xem chi tiết >>>
28
03 | 14
 

Lụa Habotai

Lụa Habotai có rất nhiều màu sắc, có thể dùng làm hàng lót cao cấp cho đồ vest nam , nữ , đầm da hội hoặc váy. Rất nhẹ nhàng và tạo sự thoải mái dễ chịu cho khách khi sử dụng nên lụa Habotai cũng được dùng để may áo kiểu dùng cho mùa hè hoặc áo dây, áo ngủ .

Xem chi tiết >>>
21
03 | 14
 

Công Nghệ Tơ Tằm Ấn Độ

Trong năm vừa qua Ấn Độ dã nhập 9.258 tấn tơ ( trị giá hơn 6 tỉ rupee – đơn vị tiền tệ Ấn Độ ) từ nước sản xuất tơ lớn nhất thế giới là Trung Quốc .

Xem chi tiết >>>
20
03 | 14
 

Bí Quyết Dệt Tơ Của Tằm

Hàng nghìn năm nay con người vẫn kéo tơ từ kén tằm và dệt nên những tấm lụa. Nhưng bằng cách nào các sinh vật bé nhỏ ấy chuyển hoá được dung dịch protein tơ (fibroin) thành sợi thì vẫn còn là ẩn số. Hai giáo sư người Mỹ mới đây đã làm sáng tỏ được điều đó.

Xem chi tiết >>>
20
03 | 14
 

Chọn Lụa Theo Gu

Người đẹp vì lụa. Đâu chỉ có thế! Lụa tơ tằm đã và đang trở thành mốt của quý bà, quý cô như một thước đo cho sự quý phái. Mê tơ lụa ngày nay không đơn giản chỉ là mặc, mà người sành điệu còn tìm hiểu đến tâm hồn từng nõn tơ.

Xem chi tiết >>>
20
03 | 14
 

{time_sale_tpl}